Tư vấn khách hàng

Giải pháp hữu ích dành cho những phòng bếp nhỏ

Đứng nầu ăn với phòng bếp nhỏ hẹp và bữa bãi sẽ làm cho bạn mất đi hưng thú đê nầu nướng. Đây sẽ là một trong những gợi ý dành cho bạn để căn phòng bếp trở nên gọn gàng và sạch sẽ.

1. Sử dụng các loại tủ bếp và cửa sổ
Tủ bếp là món nội thất không thể thiếu để giúp lưu trữ gọn gàng hàng trăm món đồ đạc lỉnh kỉnh trong phòng bếp. Trên thị trường hiện có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã tủ bếp khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng, bởi vậy hãy lưu ý để chọn được loại tủ phù hợp nhất cho căn bếp của mình.

20130704073517-image007.jpg
Đặt bếp bên cạnh cửa sổ giúp cho căn bếp thoáng hơn trong khi bạn nấu ăn.....
Dinesen-F30x350-500-25-6-m-HO-2264-8562-1400029549.jpg

.......và với chiếc tủ vừa vặn sẽ khiến căn bếp thoáng đãng và gọn gàng.

nha-bep-nho-gon.jpg
Căn bếp gọn gàng đầy đủ tiện nghi với tủ bếp phù hợp không gian gian bếp


 2. Chọn màu trắng cho căn nhà bếp
Noi-that-nha-bep-cho-can-ho-chung-cu-nho-(8).jpg
Khi bạn chọn tô sơn màu trắng cho căn nhà bếp, màu trắng sẽ tạo ra cảm giác như không gian đang được nới rộng ra

3. Tận dụng không gian trên tường
Tận dụng không gian tường cũng là ý tưởng lưu trữ đồ đạc tiện ích bạn có thể tham khảo. Đơn giản chỉ là một chiếc giá treo, hoặc cầu kỳ hơn là chiếc kệ nhiều ngăn để bạn tha hồ cất gọn các loại bát đĩa, cốc chén hay các loại dụng cụ nấu nướng. Không phải bày quá nhiều đồ đạc lên bàn bếp sẽ khiến phòng bếp của bạn gọn gàng hơn hẳn.

20130704073517-image013.jpg
Những chiếc xoong và những lọ gia vị được xếp gọn gàng cũng là ý tưởng thú vị cho bạn

4. Tận dụng bàn xếp
Bạn có thể tận dụng chiếc bàn xếp nhỏ gọn để có thể tận dụng được tối đa gian nhà bếp của bạn. Bạn có thể để những thức ăn đã chuẩn bị sẵn hoặc sử dụng chúng để thái thức ăn. Khi bạn sử dụng xong bạn chỉ cần gấp gọn lại kê sát tường hoặc cho vào chiếc tủ bếp. Như vậy bạn đã có thể tiết kiệm diện tích 1 cách dễ dàng và tiện lợi.
Untitled1.png
 

Chuyên mục tư vấn

Gia đình tôi mới mua được một mảnh đất rộng 40m², kích thước 4,5 x 9m. Do điều kiện kinh tế còn hạn chế, tôi muốn nhờ chuyên mục tư vấn thiết kế giúp tôi một ngôi nhà cấp 4, lợp mái tôn theo tiêu chí đơn giản, thoáng mát. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem chi tiết......
Cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà, bài trí cửa sổ hợp phong thủy sẽ mang lại vượng khí, cũng như nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà.

Xem chi tiết......
Tôi mới mua một mảnh đất, dự định xây nhà để ở nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Xin hãy tư vấn giúp tôi nên chuẩn bị các bước như thế nào? Xin cám ơn (Hoàng).

Xem chi tiết......
Những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của những thành viên sống trong ngôi nhà đó. Vậy như thế nào là một ngôi nhà hợp phong thuỷ?

Xem chi tiết......
Làm thế nào cho căn bếp nhỏ gọn gàng, thoáng mát và sạch sẽ?
Xem chi tiết......
  • Kê giường đúng phong thủy, phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ theo tuổi, phong thủy phòng ngủ vợ chồng,  phong thủy phòng ngủ mệnh: hỏa , mộc , kim, thủy, thổ


Xem chi tiết......