Không có phản hồi

Phòng ngủ con trai trong thiết kế nhà phố hiện đại với nhiều ý tưởng mới lạ và đẹp mắt. Là không gian đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sự thỏa mãn tối đa cho thành viên nhí trong gia đình. Được vận dụng phổ biến trong thiết kế nhà phố năm 2020, những ý tưởng thiết kế này được tuyển chọn từ những mẫu thiết kế ăn khách nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Đề cao tính cá nhân trong từng thiết kế
Năm 2020, sự lên ngôi của những thiết kế mang đậm tính cá nhân, đề cao sở thích cũng như tính cách của chính chủ nhân căn phòng chính là chính là nền tảng trong thiết kế nhà phố nói chung và thiết kế không gian phòng ngủ nói riêng. Phòng ngủ của bé cũng không ngoại lệ khi mà gia chủ muốn theo đuổi những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Ngôi nhà, nơi nuôi dưỡng những mầm non tương lai, nơi nâng niu những giá trị tinh thần cho một đứa trẻ. Những mong muốn về một không gian sống, nghĩ ngơi phù hợp với lứa tuổi và sở thích của trẻ là những gì mà gia chủ yêu cầu trong từng thiết kế. Bạn có thể lựa chọn cho mình một ý tưởng này để tự hoàn thiện nội thất cho con trai yêu của mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Nhân vật hoạt hình mà con thần tượng và yêu thích

Với những bé trai thì có lẽ những nhân vật như spider man, siêu nhân, người dơi, đã không quá xa lạ. Những nhân vật này đã trở thành những anh hùng mà trẻ thần tượng. Việc yêu thích những mẫu đồ chơi có in hình những nhân vật này cũng như một căn phòng với những hình ảnh về những nhân vật này dễ dàng khơi gợi sự thích thú trong trẻ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Thực tế mỗi nhân vật hoạt hình đều mang một ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục tính cách cho trẻ, việc lựa chọn những hình ảnh trang trí phù hợp không chỉ giúp tuổi thơ của trẻ thêm ý nghĩa mà còn giúp giáo dục về tính cách cho trẻ trong tương lai.
Khu vườn cổ tích

Người Việt Nam luôn đề cao những giá trị văn hóa tinh thần mang tính truyền thống. Mỗi con người Việt đều lớn lên trong lời ru và những câu chuyện cổ tích. Vì thế, không quá xa lạ với ý tưởng thiết kế mô phỏng một câu chuyện cổ tích mà trẻ yêu thích. Không dừng lại ở một không gian đẹp mà đó còn là cách mà cha mẹ giáo dục trẻ quý trọng những giá trị truyền thống.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Phát triển thế giới quan hoàn chỉnh cho trẻ
Với sự non nớt và ham học hỏi thì việc tạo cho con những hiểu biết cơ bản về thế giới quan qua hình ảnh, đồ chơi là cách giáo dục được khuyến khích. Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ bé trai với hình ảnh về thế giới động vật trên cạn, dưới nước, trên núi hay dưới biển được sử dụng khá phổ biến và mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao trí tuệ và hiểu biết cho trẻ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Kiến trúc độc đáo kích thích óc sáng tạo

Những thiết kế mang tính sáng tạo luôn là nguồn cảm hứng mà các kiến trúc sư theo đuổi. Tạo ra những kiến trúc mang tính sáng tạo cao hay tái hiện lại một đồ vật theo những nội thất trong phòng ngủ theo những mẫu dưới đây phù hợp với những gia chủ thích sự mới lạ và muốn thúc đẩy sự sáng tạo cho trẻ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Đối với bé trai thì những tông màu như đỏ, cam, xanh, mang sự tươi sáng, phù hợp với sự năng động của bé. Với sự hạn chế về kinh phí thì việc vận dụng việc phối hợp màu sắc cũng là cách để thúc đẩy sự sáng tạo trong trẻ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Mô phỏng ước mơ trong tương lai

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ mô phỏng ước mơ mà trẻ mong muốn trong tương lai thúc đẩy trẻ theo đuổi ước mơ, tạo định hướng cho trẻ và góp phần tạo nên một không gian nghĩ ngơi hoàn hảo, thỏa mãn nhu cầu và sở thích của chính chủ nhân căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Với những trẻ nhỏ chưa hiểu nhiều về những mong muốn của bản thân thì định hướng của bố mẹ cũng là một ý tưởng được sử dụng phổ biến. Thiết kế này không có nghĩa là sự áp đặt cho trẻ mà thực tế đó chỉ là một gợi ý cho con có thêm lựa chọn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Cá tính với đồ chơi

Với những ngôi nhà có sự phân chia về không gian rõ rệt giữa việc học và chơi thì thiết kế phòng ngủ có thiên hướng về sự thư giản và vui chơi của trẻ hơn. Những chiếc xe hơi, món quà mà không bé trai nào không yêu thích. Một căn phòng với chiếc giường có hình dáng xe hơi trở nên vô cùng thú vị với trẻ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Hạnh phúc chính là thứ mà bất kể cha mẹ nào cũng muốn mang lại cho con. Cho con một phòng ngủ theo sở thích điều mà một gia chủ khi có ý định xây nhà nghĩ tới. Nhiều khi không phải gia chủ nào cũng có điều kiện để đầu tư nhiều về hoàn thiện nội nội thất phòng ngủ cho con nhưng một vài ý tưởng đơn giản với giấy dán tường họa tiết thú vụ cũng là một cách tạo sự mới lạ cho không gian của con mà không tốn nhiều chi phí.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Kết hợp giữa học, chơi và nghĩ ngơi

Với sự giới hạn về diện tích trong thiết kế nhà phố thì những căn phòng kết hợp không gian nghĩ ngơi, học tập và vui chơi là điều tất yếu. Việc phối hợp không gian cần có sự gia giảm về màu sắc để dung hòa không gian học và không gian chơi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
– Thi công xây dựng công trình;
– Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
– Tư vấn giám sát;
– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
– Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;

Tìm kiếm nhanh: Báo giá xây dựng phần thô, Đơn giá xây dựng phần thô tại Tphcm