Không có phản hồi

Thiết kế nhà 7x15m 4 tầng với nội thất đơn giản mang đến một không gian sống thanh lịch cho gia đình trẻ. Sự tinh tế trong cách bài trí nhà cửa mà kiến trúc sư lựa chọn được dựa trên nền tảng về tính cách dịu dàng của nữ chủ nhân căn nhà.

Không chạy theo những thiết kế xa hoa, thời thượng và những xu hướng mới về kiến trúc độc đáo, ngôi nhà chọn cho mình một một thiết kế mặt tiền hiện đại cùng thiết kế nội thất đơn giản. Đặt nặng vấn đề về sự thoáng đãng và rộng rãi để mỗi không gian bên trong căn nhà là những góc thư giãn thoải mái nhất.

Thiết kế nội thất nhà phố 7x15m đẹp
Hãy cùng chúng tôi khám phá thiết kế của căn nhà 4 tầng có diện tích đất 7x15m ngay dưới dưới đây nhé. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về những thiết kế mang đến sự gần gũi và nhẹ nhàng cùng cảm giác yên bình, điều mà những con người trong cuộc sống hiện đại, tất bật luôn khao khát.

Thiết kế mặt tiền nhà 7x15m

Mặt tiền của một căn nhà phố có ảnh hưởng phần nào đến đánh giá của những người xung quanh về tính cách cũng như mắt thẩm mỹ của chủ nhà. Chính vì thế mà không ít gia chủ có sự đầu tư vô cùng nghiêm túc vào thiết kế vẻ đẹp và sự độc đáo của mặt tiền.

Thiết kế nội thất nhà phố 7x15m đẹp

Với tính cách điềm đạm, gia chủ của căn nhà 7x15m muốn thể hiện căn nhà của mình theo một thiết kế đơn giản, quan trọng là sự hài hòa giữa các tầng và khối tổng thể. Màu sắc cá tính của đá ốp tường càng làm nổi bật hơn nét đẹp cảu mặt tiền nhà nền sơn tường trắng.

Mong muốn dành cho những thành viên trong gia đình những không gian sống tối ưu và tiện nghi nhất, gia chủ đã đưa ra những yêu cầu thiết kế nhà sao cho đảm bảo được sự thông thoáng và nhiều sáng cho không gian mà vẫn giữ đươc sự riêng tư cần thiết cho các không nghỉ ngơi.

Thiết kế nội thất nhà phố 7x15m đẹp

Nếu đa phần các căn nhà phố hiện đại ngày nay thường lựa chọn phong cách mở với sự gia tăng tối đa cửa kính thậm chí là sử dụng vách kính thay cho vách xây kiên cố, thì căn nhà 7x15m lại lựa chọn một giải pháp trung hòa hơn. Cân đối lại những mảng diện tích mở cho phù hợp với nhu cầu của từng không gian để đảm bảo sự tiện dụng và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng không gian của cả gia đình.

Ngoài phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung thì những vị trí khác trong nhà như lối đi, cầu thang, mọi thứ đều có giải pháp lấy sáng phù hợp. Những góc cua cầu thang thì đã có những ô kính lấy sáng hiệu quả.

Nội thất căn nhà 7x15m thiết kế thanh lịch

Màu sắc nhẹ nhàng với tone vàng nhạt được phủ khắp các thiết kế nội thất căn nhà phố 4 tầng 7x15m, cho không gian thêm thanh lịch. Bắt đầu từ các nội thất gỗ đến màu sắc tường và gạch ốp cầu thang. Tất cả nội thất đều có sự tương quan về màu sắc để tạo ra sự đồng điệu trong thiết kế.

Thiết kế nội thất nhà phố 7x15m đẹp

Không tiêu tốn nhiều kinh phí hoàn thiện cũng là một trong những nhân tố làm nên thành công của thiết kế nhà 4 tầng đẹp 7x15m. Việc kiến trúc sư có sự ưu ái hơn rất nhiều về diện tích cho lối đi và không gian rộng thoáng nên đã tiết giảm tối đa các vật dụng và nội thất không cần thiết. Giúp gia chủ giảm được rất nhiều gánh nặng về kinh tế.

Thiết kế nội thất nhà phố 7x15m đẹp

Sự hài hòa của những nội thất giản dị được bố trí trong căn nhà 4 tầng đẹp 7x15m là một trong những điểm trọng tậm khiến căn nhà trở nên thu hút hơn. Cùng với sự thoáng rộng của các phòng ốc, mỗi góc nhỏ trong căn nhà đều hướng đến việc tạo nên một không gian thư giãn thoải mái cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất nhà phố 7x15m đẹp

Gia chủ của căn nhà đã vô cùng hài lòng với thiết kế của căn nhà 7x15m vì nó phù hợp với sở thích của họ, còn bạn thì sao? Sở thích của bạn là gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi để được cung cấp những giải pháp bố trí nhà phù hợp nhé.

Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
– Thi công xây dựng công trình;
– Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
– Tư vấn giám sát;
– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
– Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;

Tìm kiếm nhanh: Thiết kế nhà phố 7x15m đẹp, thi công nhà phố trọn gói, thi công nhà phố tại HCM