Không có phản hồi

Thiết kế thi công văn phòng hiện đại nhất là điều mà tất cả mọi doanh nghiệp đều đắn đo suy nghĩ và tìm nơi tin cậy để xây dựng. Thế ngoài kia biết bao đơn vị để bạn có thể lựa chọn, nhưng điều quan trọng vẫn là chất lượng và uy tín. Ở đây để hoàn thành một văn phòng thật sự không khó, vì Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và rõ ràng trong từng cách làm việc. Luôn luôn có bản thiết kế chi tiết – đội ngũ thi công đúng tiến độ thực hiện đúng với yêu cầu của khách hàng.
Cùng chúng tôi ngắm nhìn những mẫu thiết kế văn phòng đa năng.

Thiết kế văn phòng đẹp
1. Thiết kế thi công văn phòng kiểu vách ngăn.

Những vách ngăn giúp mọi người có một không gian làm việc riêng tư, tận dụng tối đa không gian văn phòng tiết kiệm được một phần chi phí. Vách ngăn còn chắn bụi bẩn, vi khuẩn gây bệnh, tránh được các bệnh cảm sốt văn phòng lây nhiễm từ người này sang người kia.

Thiết kế văn phòng đẹp

2. Văn phòng với không gian mở.

Với việc sử dụng không gian mở cũng là việc giúp mọi người trong công ty thỏa thích phát huy khả năng sáng tạo trong công việc. Giúp doanh nghiệp phát triển hơn thế, ánh sáng sẽ được giải quyết, lan tỏa khắp không gian văn phòng.

Thiết kế văn phòng đẹp

3. Kết hợp văn phòng + phòng cafe.
Kết hợp thiết kế thi công văn phòng loại hình này giúp mọi người xem như mình đang ngồi quán cafe làm việc, cảm giác sẽ dễ chịu hơn và phấn khích.

Thiết kế văn phòng đẹp
4. Thiết kế thi công văn phòng với không gian cây xanh.

Thiết kế văn phòng vẫn không thể nào thiếu đi những chậu cây xanh, mang đến cảm giác tươi mát, trong lành. Cây xanh sẽ mang một thơi thở mới cho dân văn phòng. Cây xanh trong nhà không cần nhiều nắng, nước rất dễ chăm sóc.
5. Nội thất văn phòng bắt mắt.

Thiết kế văn phòng đẹp
Văn phòng với những nội thất hiện đại và không kém phần sang trọng, nó thể hiện sự chuyên nghiệp nói lên đẳng cấp của một doanh nghiệp. Văn phòng thu hút sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng khi lần đầu đến với công ty. Cũng là một trong những lý do mà khách hàng sẽ làm việc với công ty.

Thiết kế văn phòng đẹp

Bạn đang có dự định setup một văn phòng mới theo sở thích, hãy đến ngay với Song Phát. Đừng lo chúng tôi sẵn sàng tư vấn từ khâu nhỏ nhặt nhất cho đến điều lớn nhất. Những văn phòng phù hợp vơi số lượng nhân viên, mục đích kinh doanh, ngăn chia văn phòng với khu vực sinh hoạt của gia đình. Các công năng văn phòng đều được đảm bảo tối đa.

Thiết kế văn phòng đẹp

Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
– Thi công xây dựng công trình;
– Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
– Tư vấn giám sát;
– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
– Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;

Tìm kiếm nhanh: Thiết kế văn phòng HCM, thiết kế văn phòng đẹp