Không có phản hồi

Thiết kế nội thất năm 2020 là sự lên ngôi của màu sắc nội thất. Xu hướng thiết kế nhà mới sẽ là sự kết hợp màu sắc nội thất một cách độc đáo, mang một phong cách riêng. Xã hội ngày càng phát triển và ý thích cá nhân đang là vấn đề quan tâm hàng đầu, thiết kế nội thất ngày xưa đánh mạnh vào kiểu dáng của nội thất nhưng nay thiết kế nội thất đang dần được cá nhân hóa, tức là theo ý thích cá nhân và phong cách của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Các kiến trúc sư cũng như nhiều nhà tiên phong trong thiết kế nội thất dựa đoán sự phá cách trong thiết kế nội thất năm 2020 sẽ tiếp tục được mở rộng hơn nữa. Xu hướng lựa chọn màu sắc nội thất sẽ chia làm 3 nhóm: chọn các màu cùng tông, các màu sắc tương phản và màu chủ đạo.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp
Chọn màu cùng tông

Chọn nội thất có cùng tông màu, hay là sự pha trộn, gia giảm của nhau là một lựa chọn sáng suốt khi chọn màu sắc trong thiết kế nội thất năm 2018 và tương lai. Quy tắc của nó là lựa chọn một màu sắc duy nhất mà bạn thích và sử dụng nó với nhiều sắc độ khác nhau. Nhìn chung, phối màu cùng tông giúp không gian có một chủ đề thống nhất, gắn kết, hài hòa và không rối mắt. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích một màu sắc nào cụ thể và chỉ muốn dùng nó trong không gian nhà mình thì đây chính là cách phối màu mà bạn nên dùng.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp
Sử dụng các màu sắc tương phản

Đó là các màu đối kháng nhau, khi chúng đứng cạnh nhau sẽ cùng làm nổi bật nhau. Đây là chủ đề thiết kế nội thất năm 2018 đang được đánh giá cao và nó phù hợp với cả thiết kế truyền thống, tối giản, thô mộc hay công nghiệp. Sử dụng các màu sắc tương phản trong thiết kế nội thất đòi hỏi sự sáng tạo trong thiết kế và phải có sự kết hợp hài hòa với màu sơn tường. Phong cách này phù hợp với những phong cách trẻ trung, năng động.

Màu chủ đạo

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp
Sử dụng màu chủ đạo trong toàn bộ thiết kế nội thất năm 2018 là phong cách thiết kế rất được ưu chuộng hiện nay. Màu chủ đạo là màu chiếm diện tích nhiều nhất trong toàn bộ ngôi nhà, chi phối toàn bộ hoà sắc của không gian. Một không gian trang trí có màu chủ đạo như một bản nhạc có chủ âm. Màu chủ đạo còn tuỳ thuộc vào đề tài, không gian, thời gian, vị trí sử dụng, tâm sinh lý người sử dụng, ý đồ, tình cảm.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Năm 2020 màu sắc đang trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất

Màu đỏ tươi: Tượng trưng cho sự trẻ trung, sáng tạo, được biểu tượng cho sự may mắn, phát tài. Sử dụng màu đỏ tươi cho thiết kế nội thất đòi hỏi sự căn nhắc kỹ lưỡng trong sự phối hợp với các màu sắc khác hợp lý. Màu sắc mạnh mẽ và cách kết hợp với các gam màu pastels và trắng sẽ tạo nên bộ đồ nội thất cực chất vào năm 2018 và tương lai.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Màu hồng Millennial: Màu hồng Millennial bắt đầu nổi trội hẳn lên vào năm cuối 2020 và năm 2018 sẽ trở thành xu hướng thiết kế nội thất.
Màu đen: Màu đen chưa bao giờ trở nên lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Nhưng trong năm nay, màu đen đem lại cảm giác thân mật chứ không gợi ra không gian của những suy nghĩ mênh mông, bí ẩn, về quá khứ…

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Xanh tươi mới: Xu hướng áp đảo trong thiết kế nội thất năm 2018 dường như đang tạo ra các kết nối với thiên nhiên. Nơi bạn thực sự tìm thấy sự yên tĩnh và thoải mái. Màu xanh lá cây được dự đoán sẽ là màu sắc lên ngôi với khả năng mang đến sự hài hòa và thư giãn.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
– Thi công xây dựng công trình;
– Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
– Tư vấn giám sát;
– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
– Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;

Tìm kiếm nhanh: Báo giá xây dựng phần thô, Đơn giá xây dựng phần thô, Đơn giá xây nhà trọn gói