Không có phản hồi

Nhà cấp 4 có gác lửng – Là mẫu nhà phổ biến ở khu ngoại thành thành phố hoặc ở vùng nông thôn. Đang khá được ưu chuộng trong thiết kế kiến trúc 2020. Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng dưới đây là tổng hợp những mẫu nhà đẹp với sự đa dạng về phong cách thiết kế, mức độ đầu tư kinh phí, diện tích xây dựng. Mỗi lối thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ hiện đại đến cổ điển đều có những nét đẹp riêng, để lựa chọn được mẫu nhà như ý và phù hợp với mình. Hãy cùng Công ty xây dựng Miền Đất Việt ngắm nhìn và phân tích thiết kế của từng mẫu nhà.

Thiết kế thi công nhà phố
Sự hạn chế trong quan niệm xây dựng nhà cấp 4 đơn giản với chi phí xây dựng thấp đã khiến khá nhiều gia chủ không mấy quan tâm tới thẩm mỹ xây dựng, nhưng thực tế bạn hoàn toàn có thể có được một ngôi nhà cấp 4 đẹp mắt mà không cần tốn quá nhiều chi phí nếu biết vận dụng những nguyên tắc thiết kế mới của năm 2020. Vận dụng những xu hướng và vật liệu mới để tạo ra một mái ấm tiện nghi, hiện đại.

Thiết kế thi công nhà phố

Mẫu nhà đơn giản với diện tích nhỏ

Căn nhà với phong cách mộc trên diện tích 30m2 được tiết giảm nội thất để tạo sự thoải mái và không gian rộng rãi cho căn nhà. Mẫu nhà này khá phù hợp với những người độc thân hoặc gia đình nhỏ bởi không gian nhỏ, nhu cầu sử dụng ít.

Thiết kế thi công nhà phố

Sự mộc mạc và màu sắc sáng sủa chính là lựa chọn hoàn hảo cho những căn nhà có sự hạn chế về diện tích trong kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng, cộng luôn cả phần gác lửng thì tổng diện tích sử dụng của căn nhà chỉ với 50m2, trong đó bao gồm phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh, không gian ngủ, không gian giải trí, sinh hoạt chung. Ngoài ra khi bố trí nội thất cho những căn nhà này bạn cần kết hợp với sự mở rộng không gian, hạn chế tối thiểu vách ngăn (trong căn nhà trên chỉ duy nhất nhà vệ sinh là có vách ngăn) được lưu thông không khí trong nhà, mở rộng tầm nhìn của người sử dụng.

Thiết kế thi công nhà phố

Cá tính hóa ngôi nhà của bạn

Những ngôi nhà có diện tích từ 50 đến 70m2 với gác lửng với sự thoải mái hơn về diện tích thì sự đơn giản vẫn là yếu tố quan trọng nhưng màu sắc bố trí sẽ không bị gò bó nhiều như những căn nhà quá nhỏ. Bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình qua những mảng màu tối. Sự tách biệt không gian có sự rõ rệt hơn, tuy vẫn có sự hạn chế vách ngăn nhưng các không gian có nội thất riêng biệt, có lối đi thông thoáng, sự riêng tư cần thiết cũng được đảm bảo hơn.

Thiết kế thi công nhà phố

Tiết kiệm chi phí xây nhà là một trong những yếu tố quan trọng mà khá nhiều gia chủ quyết định xây nhà cấp 4 quan tâm. Việc tiêu tốn chi phí nhiều hay ít phụ thuộc nhiều vào việc bạn lựa chọn thiết kế đơn giản hay phức tạp. Diện tích cũng là một trong những nhân tố trung tâm làm ảnh hưởng đến chi phí nhân công cùng với chi phí vật tư.

Thiết kế thi công nhà phố

Một chút màu sắc tươi sáng cho ngôi nhà của cặp đôi trẻ, vẫn lấy tông sáng làm nền tảng, một vài nội thất nhỏ xinh ấn tượng để làm điểm nhấn cho không gian. Cách bố trí nội thất không mới nhưng cũng không hề lỗi thời.

Thiết kế thi công nhà phố

Mái thái sang trọng

Tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho căn nhà với kiến trúc mái đặc biệt. Loại hình nhà mái Thái khá được yêu thích từ nhiều năm trước, đến năm 2019 thì phong cách này vẫn giữ được chổ đứng nhất định cho riêng mình với nhiều đổi mới phù hợp hơn với nhận thức thẩm mỹ cùng với xu hướng thiết kế mới.

Thiết kế thi công nhà phố
Mái ngói đỏ truyền thống không còn là lựa chọn duy nhất trong thời đại phát triển của năm 2019, thay vào đó là sự đa dạng màu sắc ngói đi kèm với ý tưởng thiết kế ngoại thất nhà phù hợp. Giúp việc xây dựng thẩm mỹ mặt tiền nhà phố được nâng lên một tầm cao mới. Tuy nhiên với đặc trưng của những căn nhà mái Thái chính là sự phức tạp trong kiến trúc cùng với công tác hoàn thiện ít nhất 3 mặt của căn nhà thậm chí là 4 mặt (với những căn nhà phố hay nhà cấp 4 đơn giản chỉ hoàn thiện chính 1 mặt), điều này đòi hỏi sự đầu tư về kinh phí xây dựng, nên trước khi lựa chọn phong cách thiết kế thì việc hoạch định chi phí là khâu quan trọng.

Thiết kế thi công nhà phố

Xu hướng mới trong thiết kế

Vận dụng những xu hướng mới trong thiết kế nhà mái thái để phù hợp hơn với kiến trúc 2019, tạo sự thoải mái tối ưu cho các thành viên trong nhà như mở rộng không gian bằng vách kính cường lực, đầu tư các mảng xanh trong và ngoài nhà.

Thiết kế thi công nhà phố

Không gian nghĩ ngơi thư giản ngoài trời với vị trí khá đẹp mắt, ngôi nhà như một khu nghĩ dưỡng thu nhỏ. Ngôi nhà càng hoàn hảo hơn khi chủ nhân của nó là một doanh nhân đã về hưu và có nhiều thời giản cho việc chăm sóc cây cối xung quanh nhà. Với mong muốn về một cuộc sống chan hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế thi công nhà phố

Châu Âu khá nổi tiếng với những căn nhà mái thái với ống khói lớn, thường được bao bọc bởi vườn cây, cỏ bên ngoài. Và nay, kiến trúc Việt đã vận dụng cách thiết kế này để phục vụ cho những đối tượng khách hàng có điều kiện xây dựng đảm bảo, bao gồm đất rộng, sự đầu tư kinh phí cho sân vườn lớn, gắn liền sức khỏe bản thân với thiên nhiên.

Thiết kế thi công nhà phố

Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
– Thi công xây dựng công trình;
– Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
– Tư vấn giám sát;
– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
– Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;