Không có phản hồi

Thiết kế nội thất phòng ngủ độc đáo mới lạ luôn là lựa chọn cho thiết kế của chủ nhân ngôi nhà tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nhưng không thể nào thiếu đi sự lịch lãm sang trọng. Hãy để Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất để có một nơi yên giấc ngủ ngon.
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Với tông màu nhẹ nhàng sâu lắng nhưng vẫn toát lên một sự tinh tế tỉ mĩ trong từng nét riêng biệt. Tông màu nhẹ nhàng kết hợp với nội thất để tăng điểm nhấn cho thêm sức hút. Kết hợp với nội thất như ti vi, bàn gỗ và một số vật dụng đồ dùng khác cho phù hợp cân xứng.

Phòng ngủ với lối thiết kế đa dạng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Không cầu kì với thiết kế nội thất phòng ngủ luôn ấm áp và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, cùng đó còn có thêm chút cây xanh và các khung của sổ bằng kính trong suốt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ được KTS lấy tông trắng làm chủ đạo tăng thêm vẻ đẹp mới lạ khi bước vào, thêm đó là vài tranh treo tường cùng một số nội thất khác tạo điểm nhấn cho mới lạ hơn.

Tràn ngập ánh sáng với sự thoáng mát của không gian mở làm xuyến xao lòng người đến lạ thường, với tấm rèm màu sắc vô cùng trầm lặng đơn giản mộc mạc bên cạnh các ô cửa sổ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp tạo nên tính cách riêng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Màu sắc nhẹ nhàng làm quên đi những mệt mỏi trong lòng khi ngã mình vào chiếc giường quen thuộc hàng ngày đến thế. Mỗi chủ nhân ngôi nhà, sẽ có cách lựa chọn riêng cho mình mẫu đơn giản mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao, theo sở thích hoặc theo phong thủy để có một phòng ngủ ưng ý hài lòng tuyệt đối.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Đội ngũ thi công xây dựng luôn làm cho quý khách hàng hài lòng, đặc biệt chúng tôi luôn tự hào trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà với nhiều năm kinh nghiệm từ các KTS, kỹ sư từ các trường Đại học Kiến trúc TPHCM.
Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà hoặc cần tư vấn thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT

Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
– Thi công xây dựng công trình;
– Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
– Tư vấn giám sát;
– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
– Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;

Tìm kiếm nhanh: Thiết ké nhà phố đẹp, thi công nhà phố đẹp, thi công nhà phố HCM