Không có phản hồi

Những ý tưởng thiết kế bếp độc đáo theo xu hướng mới nhất năm 2020 được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ và tiện ích. Nhà bếp là nơi giữ lửa yêu thương, gắn kết các thành viên trong gia đình qua những bữa cơm ngon. Với một xã hội bận rộn trong khi việc nấu ăn lại khá tốn thời gian nên nhu cầu về một gian bếp tiện nghi trở nên cấp thiết, để phục vụ cho quá trình nấu ăn trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế nội thất bếp đẹp
Đi sau tiện nghi chính là cảm hứng để nấu ăn vì không phải ai cũng yêu thích việc nấu ăn. Tạo ra những cảm hứng thông qua thiết kế một không gian bếp đẹp chính là mục tiêu chính mà kiến trúc sư theo đuổi để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của các gia chủ. Dưới đây là những ý tưởng mới nhất năm 2020 được vận dụng trong thiết kế nhà bếp đẹp được các gia chủ của Song Phát yêu thích và lựa chọn. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây để lựa chọn cho mình một ý tưởng phù hợp nhất với không gian nhà đẹp của mình.

Thiết kế nội thất bếp đẹp

Thiết kế bếp theo phong cách mở
Người Việt với những quan điểm hướng đến gia đình nên khi xây dựng một ngôi nhà đều mà họ quan tâm chính là sự gắn kết các thành viên trong gia đình. Hầu như vì công việc và học tập bận rộn mà các thành viên trong gia đình thường chỉ tập hợp vào buổi tối. Tạo hơi ấm cho một không gian ít người là điều quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy mà còn cảm giác ấm cúng cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất bếp đẹp

Phong cách mở chính là giải pháp mang tính khả thi cao để gắn kết các thành viên trong gia đình. Nó là sự hạn chế về cách vách ngăn, đặt biệt trong nhà phố thì nó là sự liên kết hai không gian phòng khách và nhà bếp. Thiết kế mở cả trong không gian lẫn tầm nhìn giúp không gian thoáng rộng hơn và tầm nhìn xa hơn. Không gian đẹp chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự hài lòng với cuộc sống. Bữa cơm sẽ ngon hơn khi cùng thưởng thức cùng người thân trong một không gian đẹp.

Thiết kế nội thất bếp đẹp

Nhà bếp trong các thiết kế nhà phố thường kết hợp với bàn ăn nên không gian bếp mở không chỉ tạo cảm hứng cho người nấu mà còn tạo cho người ăn những cảm giác thoải mái.

Thiết kế nội thất bếp đẹp

Đơn giản hóa không gian

Trước kia, sự đơn giản gắn liền với sự tiết kiệm, không cầu kỳ để tiết giảm chi phí hoàn thiện, thì nay nó lại là một xu hướng thiết kế được yêu thích. Từ sự đơn giản mà làm nên nét đẹp ấn tượng mới thật sự là một thiết kế tốt. Là giải pháp tối ưu với phong cách hiện đại và những ngôi nhà bị hạn chế về mặt diện tích. Những thiết kế bếp đơn giản, đơn sắc được sử dụng ngày càng phổ biến, đặc biệt là nhà bếp tông trắng.

Thiết kế nội thất bếp đẹp

Đối với những ngôi nhà lớn, diện tích trở thành một thế mạnh nhưng gia chủ là một người yêu thích sự giản dị thì cũng có thể sử dụng thiết kế này, tuy nhiên, nên kết hợp trang trí thêm những họa tiết đặc biệt với màu sắc nổi bật để tránh sự đơn điệu cho gian bếp.

Thiết kế nội thất bếp đẹp

Phối màu độc đáo

Dùng màu sắc để tạo điểm nhấn vốn là lối thiết kế cũ nhưng cách phối màu như thế nào để nhà bếp của bạn trong thời thượng và đặc biệt hơn mới chính là điều quan trọng. Có hai cách phối màu mà kiến trúc sư chuyên dùng trong thiết kế kiến trúc năm 2018 là phối hai màu cùng tông nhưng có sự gia giảm về mức độ để tạo sự hài hòa cho không gian và phối hợp hai màu lệch tông để làm điểm nhấn cho nhau.

Thiết kế nội thất bếp đẹp

Gần đây, thiết kế bếp trắng với tông cam nổi bật khá được yêu thích vì sự năng động mà nó mang lại. Giang bếp tươi sáng hơn khi có một vài điểm chấm phá mang sắc cam rực rỡ. Một chút phá cách cho những ai yêu sự mới lạ.

Thiết kế nội thất bếp đẹp

Độc đáo với đèn thả ở nhà bếp

Đèn thả với vô vàng những mẫu ấn tượng, thiết kế ngẫu hứng tạo nên điểm nhấn nổi bật cho bếp bằng cách khéo léo sắp xếp khoảng 2-4 đèn treo có hình dáng và độ cao khác nhau. Những mẫu đèn có tác dụng rất lớn trong việc tạo sự thân mật cho những bữa cơm khi trang trí ở bàn đảo của bếp hoặc bàn ăn.

Thiết kế nội thất bếp đẹp
Đèn thả đã trở thành một vật dụng trang trí đắt lực cho nhà phố nhờ những mẫu mã đẹp mà không tốn quá nhiều không gian mang lại hiệu quả cao trong thiết kế.

Thiết kế nội thất bếp đẹp

Gần gũi với thiên nhiên

Con người đang dần ý thức được những lợi ích to lớn mà thiên nhiên mang lại đặc biệt là trong việc tạo sự thoải mái, tinh thần sảng khoái, thanh lọc không khí nên những ngôi nhà được xây dựng với ý tưởng gần gũi thiên nhiên ngày càng thịnh hành.

Thiết kế nội thất bếp đẹp

Không chỉ về mặt phong thủy mà còn vì sự đảm bảo cho sự tiện dụng của các thành viên trong gia đình thì bếp phải được đặt ở nơi tránh gió lùa nhưng phải đảm bảo về ánh sáng và sự thông thoáng. Trang trí một vài cây xanh ở khu vực bếp có tác dụng trang trí và lọc không khí khá tốt.

Thiết kế nội thất bếp đẹp

Sử dụng nội thất từ thiên nhiên như gỗ tự nhiên nếu bạn có điều kiện hoặc phối những nội thất có màu sắc tự nhiên chính là ý tưởng mới mang lại hiệu quả cao trong việc đem thiên nhiên vào nhà.

Thiết kế nội thất bếp đẹp

Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
– Thi công xây dựng công trình;
– Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
– Tư vấn giám sát;
– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
– Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;

Tìm kiếm nhanh: Báo giá xây dựng phần thô, Báo giá xây nhà trọn gói