Không có phản hồi

Mẫu nhà mái thái 2 tầng 2020 – Mẫu nhà được săn đón nhiều trong năm 2019 vì nét đẹp độc đáo cùng cảm hứng mới lạ mà nó mang lại. Nhà mái thái với kiến trúc 2 tầng là kiểu nhà đặc trưng của lối kiến trúc Thái Lan, tạo ra những khác biệt ở những bộ phận chính là mái, cửa sổ, cửa chính, mái che.

Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp 2020
Du nhập từ Thái Lan, nét đẹp cổ kính của xứ sở chùa vàng đã để lại nhiều ấn tượng mới lạ trong lòng người Việt Nam, vì thế mà kiến trúc của đất nước này rất được yêu thích từ ngày xưa. Qua thời gian, kiến trúc này có nhiều thay đổi để phù hợp hơn với phong cách sống, sinh hoạt và thói quen của con người hiện đại. Dưới đây là những mẫu nhà mái thái 2 tầng được đánh giá sẽ là những mẫu nhà được yêu thích vào năm 2019, bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều lựa chọn về thiết kế nhà đẹp cho mình.

Mẫu 1

Mở đầu chính là mẫu nhà mái Thái cách tân, sự thay đổi thể hiện rõ rệt trong kiến trúc mái của bộ phận nhà sau. Phần mái có sự phân chia thành từng khu nhà vốn là điểm đặc trưng của lối kiến trúc Thái, nhưng căn nhà này lại có nét đổi mới với dàn lam che nắng và hổ trợ cho việc trong cây, phục vụ cho thói quen sống và sinh hoạt của con người hiện đại. Thiết kế này không chỉ giúp ngôi nhà thêm ấn tượng mà còn giúp cho cuộc sống của con người trong ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn.

Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp 2020

Mái ngói sóng nhỏ chính là kiểu vật liệu hoàn thiện mái được yêu thích cho năm 2019. Nếu những năm trước thì ngói nung truyền thống được ưu chuộng hơn thì nay xu hướng thẩm mỹ đã có nhiều thay đổi và việc vận dụng những cái mới trong thiết kế kiểu truyền thống càng làm cho căn nhà hòa nhập với sự phát triển của xã hội.

Mẫu 2

Không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà những căn nhà mái Thái được yêu thích là do khả năng tản nhiệt cao, chống nóng cho nhà tốt. Thêm vào đó là độ dốc vừa phải của phần mái giúp cho việc giải phóng nước tốt hơn, giảm tình trạng thấm dột, ngấm nước hơn so với loại mái khác. Không cần phải quá phức tạp thiết kế, những căn nhà hiện đại cũng có thể sử dụng loại mái này để mang lại hiệu quả tốt nhất về thẩm mỹ và công năng. Và mẫu nhà thứ 2 này chính là minh chứng cụ thể cho điều đó.

Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp 2020

Mẫu 3

Là phong cách thiết kế theo đuổi nét đẹp kiến trúc vì thế màu sắc trong thiết kế không được chú trọng lắm,thường là màu trung tính. Bảng màu trầm, trắng, xám, ghi thường là những màu được yêu thích khá nhiều trong những thiết kế nhà mái Thái đương đại. Mẫu nhà thứ 3 này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác trọn vẹn của một ngôi nhà đẹp hiện đại với hệ mái độc đáo. Cùng với gara tách biệt phía trước cho căn nhà thêm tiện nghi. Mẫu thiết kế này yêu cầu diện tích mặt tiền tối là 7m để đảm bảo sự phân bố kiến trúc.

Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp 2020

Mẫu 4

Mẫu nhà thứ 4 này được xếp vào loại hình nhà biệt thự bởi diện tích xây dựng lớn cùng với sự xa hoa mà nó nắm giữ. Sử dụng ngói sóng lớn màu xanh giúp hệ mái của ngôi nhà thêm nổi bật và trở thành điểm nhấn ấn tượng cho cả thiết kế mặt tiền. Đồng nhất với kiến trúc mái phức tạp chính là những nét trang trí cho các cây cột nhà, tạo nên sự hài hòa cho kiến trúc tổng.

Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp 2020

Mẫu 5

Là mẫu nhà được cách tân để mang lại cảm giác mới lạ cho gia chủ, người có cá tính năng động. Ngôi nhà vốn là sở hữu cá nhân vì thế không khó để giải thích vì sao mỗi căn nhà đều có những nét đẹp riêng. Tươi sáng và cởi mở hơn đặc biệt là với những không gian chung chính là điểm thu hút của kiến trúc mái Thái trong căn nhà này.

Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp 2020

Mẫu 6
Mẫu nhà này khá phù hợp với những gia chủ có diện tích rộng, có thể bố trí sân vườn xanh mát. Vẽ đẹp của thiên nhiên kết hợp với lối thiết kế mái Thái này sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo. Sự khỏe khắn của thiết kế hiện đại bổ sung cho sự mềm mại của mái thái làm nên sự thu hút cho kiến trúc 2020

Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp 2020
Mẫu 7

Được xây dựng trên mảnh đất 5,5x17m, căn nhà mái thái này mang một chút âm hưởng cổ điển, thể hiện trong những đường phào chỉ tinh tế trên tường. Xoay quanh những gam màu trầm tính, kết hợp những vật liệu hoàn thiện quen thuộc để làm nên mặt tiền nhà đẹp, bền vững theo thời gian.

Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp 2020

Mẫu 8

Sự kín đáo chính là một đặc trưng của thiết kế mái Thái và cũng là mong muốn của chủ nhân căn nhà này, vì thế không chỉ thiết kế của căn nhà luôn kín và cả gara xe cũng được đặt ở trong nhà để đảm bảo an ninh. Dù vậy căn nhà vẫn luôn được thông thoáng và mát mẻ nhờ thiết kế nhiều cửa cùng với mái ngói tản nhiệt. Không chỉ chú trọng đến thẩm mỹ của căn nhà mà gia chủ còn quan tâm đến thiết kế và sự phù hợp của hàng rào, cổng ngõ để không làm ảnh hưởng đến nét đẹp tinh tế, mềm mại của kiến trúc tổng thể.

Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp 2020

Mẫu 9

Mẫu nhà đẹp với sự phân tách rõ rệt khu nhà trên và nhà dưới, khá phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt, khi nhà trên thường chỉ phục vụ cho mục đích tiếp khách hay những không gian sinh hoạt chung, còn nhà bên dưới thường là bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp 2020

Mẫu 10

Kiến trúc mái giật cấp khiến cho căn nhà thêm ấn tượng hơn. Lối kiến trúc này sẽ trờ nên thịnh hành hơn vào năm 2019 và bạn có thể áp dụng nó cho căn nhà của mình. Vẽ đẹp của căn nhà này chính là câu chuyện mà chủ nhân của nó muốn kể, vậy câu chuyện của bạn là gì, đừng ngần ngại hãy để chúng tôi giúp bạn xây nên ước muốn của mình.

Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp 2020

Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
– Thi công xây dựng công trình;
– Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
– Tư vấn giám sát;
– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
– Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;