Không có phản hồi

Sau một thời thi công xây dựng, đội ngũ của Xây dựng Miền Đất Việt đã hoàn thành xong công trình nhà phố 3 tầng tại Đoàn Văn Bơ Quận 4 TP.HCM. Đây là một công trình khá tâm đắc của MĐV khi đã giúp được anh chị chủ đầu tư hoàn thiện ngôi nhà như mong ước. Ngôi nhà là dự án mà gia đình anh Thông đã ấp ủ bấy lâu, được sự tin tưởng của anh chị mà MĐV đã hoàn thành ngôi nhà theo đúng tiến độ và mong muốn của gia đình. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết ngôi nhà phía dưới bài viết nhé!

Bàn giao công trình nhà phố Đoàn Văn Bơ Quận 4

Thông tin công trình

Công trình nhà phố này có một số thông tin chi tiết như sau:

  • Chủ đầu tư: Ngô Anh Thông
  • Địa chỉ: 500/23 Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, TP.HCM
  • Diện tích xây dựng:
    • Diện tích sàn: 38m2
    • Chiều cao công trình: 11,6m
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại.
  • Hạng mục thi công: 1 trệt, 2 lầu.
  • Ngày bàn giao: 01/09/2022
Thông tin công trình

Thông tin công trình

Thiết kế của công trình

Ngôi nhà được theo kế theo phong cách, lối kiến trúc phù hợp với gia đình anh Thông. Đội ngũ gần 10 năm kinh nghiệm của MĐV đã lựa chọn một phương án phối hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại nhưng vẫn phù hợp với công năng sử dụng, sở thích của gia chủ.

Dưới đây là một số phối cảnh 3D của công trình:

Thiết kế của công tình Đoàn Văn Bơ Quận 4

Thiết kế của công tình Đoàn Văn Bơ Quận 4

Phối cảnh 3D thiết kế công trình nhà phố Đoàn Văn Bơ Quận 4

Phối cảnh 3D thiết kế công trình nhà phố Đoàn Văn Bơ Quận 4

Bàn giao công trình

Sau một thời gian thi công xây dựng, tổ ấm của gia đình anh Thông đã dần hình thành và chính thức hoàn thiện. Công trình hoàn thiện với sự đánh giá cao và hài lòng từ gia chủ. Đội ngũ của MĐV đã hoàn thành ngôi nhà theo đúng mong muốn và ý tưởng của gia đình.

Chính thức bàn giao nhà

Chính thức bàn giao nhà

Nhà phố Đoàn Văn Bơ Quận 4

Nhà phố Đoàn Văn Bơ Quận 4

Đơn vị xây dựng nhà phố Quận 4 TP.HCM uy tín chất lượng

Tìm được một đơn vị nhà thầu uy tín, đảm bảo chất lượng công trình luôn là vấn đề đau đầu với anh chị chủ đầu tư khi có dự định xây nhà. Nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín ở Quận 4? Cách tìm đơn vị xây dựng chất lượng? Đây là những vấn đề nan giải mà các anh chị chủ đầu tư luôn gặp phải khi có dự định xây dựng tổ ấm của mình. Ngôi nhà được xem là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sống của mỗi người. Tìm được một nhà thầu ưng ý là điều rất quan trọng.

Xây dựng Miền Đất Việt là đơn vị nhà thầu thiết kế thi công với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chắc chắn sẽ không khiến anh chị chủ đầu tư phải thất vọng. Đội ngũ của MĐV đã thi công qua nhiều công trình đa dạng khác nhau và luôn làm cho khách hàng hài lòng. Chúng tôi tự tin có thể hiện thực hóa được ngôi nhà mà anh chị đang ấp ủ một cách hoàn thiện và chất lượng nhất. Nếu anh chị đang có nhu cầu xây dựng nhà phố Quận 4 và toàn bộ khu vực miền Nam hãy liên hệ ngay với MĐV để được tư vấn hỗ trợ một cách cụ thể, chi tiết nhất!