Không có phản hồi

Xây dựng Miền Đất Việt đã hoàn thành xong công trình nhà phố 3 tầng tại Xóm Chiếu Quận 4 TP.HCM và chính thức bàn giao đưa vào sử dụng. Một công trình tiêu biểu của MĐV, đây là ngôi nhà mà anh chị chủ đầu tư đã ấp ủ bấy lâu nay. Được sự tin tưởng của gia chủ mà MĐV đã hoàn thành ngôi nhà theo đúng tiến độ và mong muốn của gia đình. Cùng Miền Đất Việt khám phá chi tiết ngôi nhà phía dưới nội dung bài viết nhé!

Bàn giao công trình nhà phố Xóm Chiếu Quận 4

Thông tin công trình

Công trình nhà phố này có một số thông tin chi tiết như sau:

  • Chủ đầu tư: Chị Nga
  • Địa chỉ: 181/11/13 Xóm Chiếu, Quận 4, TP.HCM
  • Diện tích xây dựng: 49,46m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Hạng mục thi công: 1 trệt, 3 lầu
  • Ngày bàn giao: 01/10/2022
Thông tin công trình

Thông tin công trình

Thiết kế của công trình

Ngôi nhà được theo kế theo phong cách, lối kiến trúc phù hợp với gia đình chị Nga. Đội ngũ thiết kế gần 10 năm kinh nghiệm của Miền Đất Việt đã lựa chọn một phương án thiết kế phối hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại nhưng vẫn phù hợp với công năng sử dụng, tính cách của các thành viên trong gia đình chị.

Dưới đây là một số phối cảnh 3D của công trình

Thiết kế nhà phố Xóm Chiếu Quận 4

Thiết kế nhà phố Xóm Chiếu Quận 4

Phối cảnh 3D nhà Xóm Chiếu

Phối cảnh 3D nhà Xóm Chiếu

Bàn giao công trình

Sau một thời gian thi công, căn nhà phố 3 tầng của gia đình chị Nga đã hoàn thành và chính thức hoàn thiện. Công trình hoàn thiện với sự đánh giá cao và hài lòng từ gia đình chị Nga. Đội ngũ của Miền Đất Việt đã hoàn thành ngôi nhà theo đúng mong muốn và ấp ủ của gia đình chị.

Bàn giao nhà phố Xóm Chiếu Quận 4

Bàn giao nhà phố Xóm Chiếu Quận 4

Đơn vị xây dựng nhà phố Quận 4 TP.HCM uy tín chất lượng

Việc tìm được một đơn vị nhà thầu uy tín, đảm bảo chất lượng thi công luôn là vấn đề quan trọng nhất với anh chị chủ đầu tư khi có dự định xây dụng nhà ở. Nhà thầu xây dựng nhà phố nào uy tín ở Quận 4? Cách tìm đơn vị xây dựng nhà Quận 4 chất lượng? Đây luôn là những câu hỏi luôn được đặt ra khi gia chủ có kế hoạch xây nhà. Ngôi nhà được xem là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sống của mỗi người. Tìm được một nhà thầu xây dựng ưng ý, chất lượng là điều rất quan trọng.

Công ty Xây dựng Miền Đất Việt là đơn vị nhà thầu thiết kế thi công với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của anh chị chủ đầu tư. Đội ngũ của Miền Đất Việt đã thi công qua nhiều công trình đa dạng khác nhau. Chúng tôi tự tin có thể hiện thực hóa được ngôi nhà mà anh chị đang ấp ủ một cách hoàn thiện và chất lượng nhất. Nếu anh chị đang có nhu cầu xây dựng nhà phố Quận 4 và toàn bộ khu vực miền Nam hãy liên hệ ngay với MĐV để được tư vấn hỗ trợ một cách cụ thể, chi tiết nhất nhé!