Không có phản hồi

Dành phần lớn diện tích đất để bố trí giếng trời, căn nhà 4 tầng 5x20m có phần cầu thang và giếng trời lên đến 20m2. Với sự thông thoáng vượt bậc, ngôi nhà nhận được sự hài lòng tuyệt đối của gia đình chủ đầu tư.

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Kiến trúc đương đại với sự ưu tiên những xu hướng mang đến những lợi ích cho việc giải phóng không gian và tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Một trong những xu hướng đó chính là sử dụng giếng trời ngay trong nhà.

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Không chỉ giúp ngôi nhà đảm bảo về yêu cầu mật độ xây dựng, giếng trời trong nhà còn giúp nâng cao sự rộng rãi và thông thoáng của không gian nhà. Với những lợi ích đó, gia chủ đã không ngần ngại hy sinh một lượng diện tích khá lớn để việc sử dụng ngôi nhà đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Mặt tiền nhà phố

Màu sắc không được đặt nặng trong ngôi nhà 4 tầng có giếng trời này bởi gia chủ muốn theo đuổi một thiết kế nhà gần gũi thiên nhiên. Sắc trắng bao trùm mặt tiền căn nhà với điểm nhấn từ kiến trúc mới lạ. Phần mặt tiền với thiết kế giúp giảm sự ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng và sử dụng sự mất căn bằng trên bề mặt của mặt tiền để tạo ra những điểm khuất không vị ánh nắng chiếu thẳng vào nhà, hạn chế vấn đề nắng nóng vào mùa hè.

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Dưới bóng cây xanh mát, ngôi nhà luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực và trong lành. Những tán cây lớn này chính là yếu tố quan trọng góp phần tôn lên nét đẹp của mặt tiền nhà phố 5x20m.

Không gian thông thoáng với giếng trời lớn

Không chỉ tạo ra những điểm thu hút từ kiến trúc lạ mắt và tiện dụng, ngôi nhà còn gây ra những ấn tượng mạnh mẻ cho những ai bước vào ngôi nhà thông qua cách bài trí không gian bên trong.

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Chỉ với 3 thành viên nhưng gia chủ lại đầu tư vô cùng nghiêm túc và hoành tráng vào quy mô xây dựng, nên có thể nói sự tiện nghi là điều không hề thiếu trong căn nhà 4 tầng đẹp này. Điều đặc biệt ở đây chính là sự thông thoáng đến kỳ lạ đến những nguồn cung sáng đặc biệt của căn nhà.

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Ngoài những nguồn sáng từ sân trước, ban công, sân sau thì nguồn sáng chính yếu của căn nhà tập trung vào giếng trời lớn giữa nhà. Song song với cầu thang cặp hông nhà, giếng trời kết hợp với cầu thang lớn chiếm đến 1/3 diện tích sàn xây dựng.

Việc bố trí giếng trời trong nhà không phải là điều quá mới lạ trong thiết kế nhà nhưng cách bài trí thông minh và sáng tạo khi kết hợp giữa kiến trúc, vật liệu hoàn thiện và những yếu tố tự nhiên đã tạo nên một không gian nhà đẹp hoàn hảo.

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Những thanh sắt đan xen ngẫu hứng đã tạo nên một chiếc cầu thang thật đặc biệt, ánh sáng qua đó mà dung hòa khắp không gian nhà. Xoay quanh vấn đề về tính sáng tạo và mới lạ, chiếc cầu thang gỗ đảm bảo tính an toàn cần thiết cho căn nhà có trẻ nhỏ. Tổng hợp những thiết kế này đã giúp ngôi nhà trở thành một nơi nghỉ ngơi, thư giãn thật lý tưởng.

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Phần mái nhà kính với yêu cầu về tính kỹ thuật cao là một trong những nhân tố hổ trợ cho việc đảm bảo tính hiệu quả và thẩm mỹ của giếng trời và cầu thang gỗ trong nhà. Những tia nắng có thể len lõi vào nhà cũng là nhờ thiết kế thông minh của phần mái nhà này.

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Gắn kết thiên nhiên trong từng chi tiết thiết kế

Với tiêu điểm thiết kế là đến gần thiên nhiên, tông màu chủ đạo của căn nhà xoay quanh những gam màu tự nhiên như màu gỗ, màu của cây xanh. Kết hợp với những nhân tố tự nhiên khác như ánh sáng, nắng, gió trời để tạo nên những góc thư giãn liên kết các không gian khác trong nhà.

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Gỗ- vật liệu chủ đạo xuyên suốt thiết kế nội thất nhà 4 tầng có giếng trời, với những sắc độ vân gỗ khác nhau cùng sự điểm tô của những chậu cây nhỏ xinh rải rác khắp căn nhà, thiết kế của ngôi nhà 5x20m này nhận được đánh giá cao của cộng đồng kiến trúc sư và cả sự hài lòng của gia đình chủ đầu tư.

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Cảm giác được tận hưởng những khoảng không gian đẹp ở mọi góc nhìn cùng giây phút thư giãn bên gia đình đã được thể hiện trọn vẹn trong thiết kế gắn liền thiên nhiên của căn nhà 4 tầng này.

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

3 phòng ngủ đơn giản với yêu cầu về sự thông thoáng hàng đầu, mỗi phòng đều có 2 nguồn sáng đến từ 2 cửa sổ đối diện giúp ánh sáng chan hòa và không khí được lưu thông tốt hơn.

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
– Thi công xây dựng công trình;
– Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
– Tư vấn giám sát;
– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
– Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;

Tìm kiếm nhanh: Thiết kế nhà phố TPHCM, Thi công nhà phố trọn gói tại TPHCM