Không có phản hồi

Nội thất phòng khách đẹp thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc nên phong cách Nhật đang rất được khách hàng ưu chuộng. Nhật Bản, đất nước với nền văn hóa Á Đông có nhiều nét tương đồng văn hóa Việt Nam nên rất được người Việt yêu mến. Kiến trúc Nhật mang đến những trải nghiệm mới về một thiết kế nhà ở đẹp mắt và mới lạ, khá phù hợp với những khách hàng hướng ngoại và yêu thích những cái mới.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với phong cách Nhật
Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, được coi như linh hồn của ngôi nhà, nên tính thẩm mỹ của phòng khách ngày càng được coi trọng. Sự phổ biến của kiến trúc nhà phố khiến yêu cầu về sự khác biệt trở nên cần thiết hơn khi các gia chủ đều muốn cá nhân hóa ngôi nhà cuẩ mình. Kiến trúc Nhật được ưu ái hơn nhờ sự khác biệt là lựa chọn tối ưu cho những ai yêu thích xứ sở hoa anh đào. Cùng ngắm nhìn những ý tưởng thiết kế phòng khách theo phong cách Nhật đang làm mưa làm gió trên thị trường nhà ở hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với phong cách Nhật

Những đường nét vuông vắn đặc trưng trong phong cách Nhật

Khá khác biệt với những phong cách thiết kế khác nên rất dễ nhận biết, những đường nét vuông vấn của nội thất chính là sự đặc biệt trong thiết kế nội thất phòng khách. Kết hợp những nội thất có kiểu dáng nội thất góc cạnh một cách hài hòa để tạo nên một không gian nhà đẹp tinh tế chính là điểm đặc trưng của bố trí nội thất kiểu Nhật.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với phong cách Nhật

Cửa trượt (Shoji) quen thuộc với những thanh gỗ vuông dường như đã đi sâu vào nhận thức của con người về kiến trúc Nhật. Được người Nhật ưu ái sử dụng bởi sự tiện dụng và tiết kiệm diện tích mà nó mang lại. Đối với những căn nhà hiện đại mang phong cách Nhật có thể sử dụng những vách ngăn là cửa trượt này để trang trí cho không gian nhà thêm đặc biệt và mang đậm nét đặc trưng văn hóa.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với phong cách Nhật

Con người ngày càng coi trọng những nhu cầu về tinh thần, không gian nhà đẹp theo sở thích, thể hiện cá tính của bản thân chính là điều mà con người đang theo đuổi. Hiểu được những nhu cầu đang ngày phát triển của các khách hàng, Song Phát luôn cố gắng tạo ra những giải pháp nhà ở đẹp, tiện dụng với nhiều phong cách khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Phát triển phong cách Nhật với mục đích phục vụ cho những khách hàng yêu mến văn hóa cũng như sự đơn giản, tinh tế và gần gũi của lối kiến trúc này.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với phong cách Nhật

Gần gũi thiên nhiên chính là hướng đi mà phong cách Nhật luôn hướng đến

Màu sắc tự nhiên chính là lựa chọn ưu tiên trong thiết kế nhà ở theo phong cách Nhật, các màu sắc của gỗ, vân gỗ, màu xanh của lá cây. Những vật liệu từ tre nứa là một ý tưởng được người Nhật yêu thích, nên trong các thiết kế nhà với nội thất từ những vật liệu này thường hiện diện trong không gian nhà đẹp mang phong cách Nhật.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với phong cách Nhật

Với những ngôi nhà trong thời đại mới thì phong cách mở chính là điểm mấu chốt để tạo nên không gian thông thoáng cho phòng khách, bất kể bạn theo đuổi phong cách thiết kế nào. Phong cách này luôn kết hợp với cây xanh, hổ trợ cho nhau trong việc tạo ra sự thoáng đãng và cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Vận dụng thành công lối thiết kế này chính tạo nên thành công bước đầu trong thiết kế nội thất phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với phong cách Nhật

Đơn giản trong thiết kế nội thất

Nhật Bản không chỉ được ngưỡng mộ với sự phát triển kinh tế và sự cần cù của con người nơi đây mà còn là sự phát triển nhanh về nhận thức, và dường như thiết kế của họ luôn đi trước thời đại. Khi phong cách tối giản hay đơn giản mới được coi trọng trong những năm gần đây thì phong cách này đã là lối thiết kế quen thuộc của Nhật Bản.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với phong cách Nhật

Hạn chế đồ đạc và nội thất nhưng vẫn đảm bảo về sự tiện nghi và sự tinh tế. Cân đối giữa màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và kích cỡ nội thất để tạo ra những không gian sống hài hòa và phù hợp với con người Việt Nam điểm khó khăn nhất trong thiết kế phòng khách đẹp.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với phong cách Nhật

Bàn trà thấp điểm nhấn của phòng khách đẹp

Đa dạng về kiểu dáng, loại hình, chất liệu nội thất nhưng bàn trà thấp vẫn luôn là một điểm nhấn đặc biệt và ấn tượng trong thiết kế phòng khách nhà phố đẹp. Từ phong cách Nhật truyền thống, hiện đại hay đơn giản thì người Nhật luôn hướng đến sự sạch sẽ, trật tự, tiện ích và tự nhiên nên khi vận dụng phong cách này trong thiết kế nhà ở của người Việt luôn mang lại những hiệu quả trong việc sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với phong cách Nhật

Với sự ưu tiên trong sử dụng nội thất gỗ tự nhiên, những chiếc ghế đi kèm thiết kế này có thể là ghế gỗ với tấm đệm ngồi hoặc sô pha chân thấp hay không chân, tạo ấn tượng cho phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với phong cách Nhật

Sự thống nhất trong thiết kế chính là điều bạn nên cần quan tâm hơn khi thiết kế theo phong cách Nhật, để ngôi nhà của mình được hài hòa và mang lại hiệu quả thiết kế và thẩm mỹ cao. Nắm bắt được những yếu tố cơ bản làm nên một ngôi nhà theo phong cách Nhật, bạn có thể tự thiết kế không gian đẹp cho chính mình.

Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
– Thi công xây dựng công trình;
– Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
– Tư vấn giám sát;
– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
– Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;