Không có phản hồi

Với những ngôi nhà phố thì không gian dưới gầm cầu thang là một nơi có thể được tận dụng cho nhiều mục đích. Bạn có thể biến nó thành nơi lưu trữ đồ đạc, trang trí hoặc tạo không gian vui chơi nhỏ cho các bé.
Bài viết sau, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng cũng như những lợi ích nhờ vào việc tận dụng gầm cầu thang đem lại.

Tạo ra điểm cân bằng thẩm mỹ cho nội thất

Thiết kế tận dụng không gian gầm cầu thang
Rất nhiều người phân vân không biết xử lý không gian dưới gầm cầu thang sao cho hợp lý mà vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ. Trên thực tế, các KTS thường sẽ có những lời khuyên và các phương án thiết kế không gian này phù hợp theo yêu cầu của gia chủ.

Thiết kế tận dụng không gian gầm cầu thang

Ở đây, bạn có thể tận dụng để làm vườn cảnh nhỏ nếu diện tích nhà không đủ để có thể làm vườn ở sân trước hoặc sân sau. Cây xanh, kết hợp với một đài phun nước nhỏ sẽ là một ý tưởng hoàn hảo giúp ngôi nhà trở nên tươi mát, tạo sự cân bằng trong thẩm mỹ của ngôi nhà.

Thiết kế tận dụng không gian gầm cầu thang

Không gian sống sẽ trở nên dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên và mang lại lợi ích về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Mang đến nhiều công dụng cho ngôi nhà

Với những ngôi nhà phố có hạn chế về diện tích thì tận dụng gầm cầu thang là một cách tạo thêm cho các thành viên trong nhà không gian sinh hoạt.

Thiết kế tận dụng không gian gầm cầu thang
Bạn có thể triển khai các ý tưởng từ khu vực làm việc, đến nơi vui chơi cho con cái ở đây một cách dễ dàng.

Điều quan trọng là bạn cần có thiết kế phù hợp. Một không gian đọc sách, thư giãn cùng những bản nhạc hoặc nơi làm việc riêng tư yên tĩnh đều có thể được biến tấu một cách hài hòa với gầm cầu thang.

Thiết kế tận dụng không gian gầm cầu thang

Tạo không gian lưu trữ tiện lợi cho ngôi nhà

Khi các không gian sinh hoạt đều được sử dụng tối đa, thì gầm cầu thang sẽ trở thành nơi lưu trữ đồ đặc hoặc bày biện những món đồ trang trí một cách hợp lý nhất.

Thiết kế tận dụng không gian gầm cầu thang

Các thiết kế nội thất thông minh, cùng với tủ kệ âm tường sẽ trở thành nơi lưu trữ sách vở thông minh và kệ bếp có thể được giấu bên dưới khu vực này.

Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng ánh sáng tạo điểm nhấn để làm nổi bật các tính năng phù hợp của ngóc ngách nhỏ, đầy chức năng này.

Thiết kế tận dụng không gian gầm cầu thang

Nếu việc tận dụng gầm cầu thang giúp bạn tiệc lợi và cần chọn thiết kế phù hợp để thi công hoặc chi tiết hơn về các mẫu nhà phố hiện đại có không gian đẹp, đầy tiện nghi cho gia đình. Hãy liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ và báo giá ưu đãi nhất.

Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
– Thi công xây dựng công trình;
– Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
– Tư vấn giám sát;
– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
– Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;

Tìm kiếm nhanh: Thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế nhà phố hiện đại, thi công nhà phố