Không có phản hồi

Nhà phố với chất liệu kính cường lực đang là xu hướng thiết kế hiện đại rất được ưu chuộng hiện nay. Năm 2020 là năm lên ngôi của các thiết kế nhà phố mở, không gian nhà được nới rộng nhờ những giải pháp thiết kế khoa học và thông minh. Kính cường lực đang là vật liệu có tính thẩm mỹ và khả năng giải quyết các vấn đề về diện tích cũng như sự thông thoáng cao được giới kiến trúc ưu dùng. Nới rộng tầm nhìn, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho không gian, nhiều ưu điểm vượt trội chính là lý do mà kính cường lực đang trở thành vật liệu được sử dụng rộng rãi hiện nay.Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại

Nếu là trước đây thì kính chỉ được ưu dùng ở các văn phòng, công ty để ngăn cách không gian hay làm cửa kính thì nay đã được vận dụng khá đa dạng vào thiết kế nhà phố hiện đại với nhiều mục đích khác nhau. Để bạn có cái nhìn tổng quan về xu hướng thiết kế mới nhất năm 2020 thì Công ty xây dựng Miền Đất Việt  xin đưa ra những ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà ở với vật liệu kính hiện đại. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng dưới đây để hoàn thiện thiết kế nhà đẹp của mình sao cho thời thượng, phù hợp với xu hướng mới.

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại

Thiết kế cửa với chất liệu kính

Một ý tưởng thiết kế cũ đã được vận dụng từ rất lâu nhưng chưa bao giờ là lỗi thời, cửa kính được sử dụng phổ biến trong nhà phố hiện nay là dạng cửa lùa, hay cửa kéo. Theo sự thay đổi của thời gian thì thiết kế cửa kính cũng có sự thay đổi để phù hợp với kiến trúc hiện đại, đơn giản hóa kiểu dáng chỉ với kính trong đơn thuần nhưng kích thướt thì tăng lên khá nhiều, khi những thiết kế trước đa phần là những khung cửa nhỏ thì nay kính được dùng để thay cho cả bức tường, đặc biệt là cho các phòng có ban công, vừa giúp tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên, vừa giúp người dùng được nới rộng tầm nhìn và có thể ngắm nhìn những phong cảnh hay cây xanh và tiểu cảnh ở ban công.

Là một ý tưởng được sử dụng phổ biến để tạo sự cảm giác thoải mái cho người dùng. Đi kèm với ý tưởng này sẽ là rèm cửa, lựa chọn rèm cửa đôi với sự kết hợp 2 tông sáng tối để dễ dàng cho phân phối ánh sáng, tiện lợi hơn cho việc sử dụng, những vấn đề về sự kín đáo vẫn được đảm bảo.

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại

Thay những bức tường thô thành kính trong suốt

Những không gian chung là nơi dể dàng thiết kế những bức tường kính, không chỉ giúp lưu thông ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà mà còn giúp ngôi nhà gắn liền với thiên nhiên hơn. Bạn có thể nhìn ngắm thậm chí đến gần với cây cỏ hơn khi lựa chọn cách bố trí này. Với xu hướng thiết kế cũng như tình hình thời tiết đang nóng lên hằng ngày thì việc tận dụng sự tươi mát của cây xanh, hoa cỏ để xoa dịu những cơn nóng đã không còn xa lạ trong thiết kế nhà phố hiện đại. Nhưng bạn cũng biết không nên trưng cây xanh quá nhiều trong phòng kín vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình khi buổi tối cây sẽ chiếm hết oxi trong phòng, hơn nữa cây sẽ khó sống trong môi trường kín. Giải pháp toàn diện chính là qua lớp kính phân cách, thiên nhiên vẫn tươi tốt phát triển hằng ngày còn con người vẫn có những không gian tươi đẹp để tận hưởng và giảm stress mỗi ngày.

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại

Không cần bên ngoài tường kính là một phong cảnh thật hữu tình hay những tiểu cảnh được thiết kế tỉ mỉ chỉ với vài cây xanh đơn giản thì cũng đủ làm nên nhưng nét đẹp hoàn hảo vì vốn nét đẹp tự nhiên mới là thứ con người của thời buổi hiện đại theo đuổi.

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại

Lối thiết kế phù hợp với mọi diện tích

Không chỉ phù hợp với những ngôi nhà phố có diện tích xây dựng hạn chế, cần ăn gian diện tích thì vật liệu kính mới được sử dụng phổ biến. Thực tế với những ngôi nhà có diện tích lớn hay những ngôi biệt thự cũng đang dần sử dụng vật liệu này. Với thiết kế thông minh, tận dụng những ưu điểm vượt trội của kính cường lực các kiến trúc sư đã tạo nên những tác phẩm kiến trúc đẹp mắt có giá trị cao không chỉ về thẩm mỹ mà còn tạo giá trị về mặt tinh thần. Cuộc sống con người ngày càng hào thiện hơn khi được quan tâm đến các yếu tố về tinh thần. Không gian đẹp không chỉ tồn tại ở những khách sạn hay khu du lịch mà đã đến gần hơn với cuộc sống hằng ngày khi các kiến trúc sư đang dần năng cao các thiết kế kiến trúc nhà ở

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại .
Ý tưởng thiết kế mái nhà với kính cường lực

Được phổ biến hơn trong thiết kế nhà ở nước ngoài nhưng đây cũng là một ý tưởng hay đang dần được yêu thích ở Việt Nam. Không hòa toàn thay thế mái nhà thành những những tấm kính cường lực nhưng việc kết hợp mái bê tông hoặc mái ngói với kính giúp ngôi nhà lấy sáng hiệu quả đặc biệt là những ngôi nhà bị che khuất tầm nhìn. Những vệt nắng in trên tường như một họa tiết trang trí đẹp mắt cho không gian nhà thêm sống động.
Thi công xây dựng nhà với thiết kế vật liệu kính cường lực mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cao, phù hợp với những ai thích sự phóng khoán và hướng ngoại.

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại
Công ty xây dựng MIỀN ĐẤT VIỆT hoạt động trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
– Thi công xây dựng công trình;
– Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
– Tư vấn giám sát;
– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
– Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;

Tìm kiếm nhanh: Đơn giá xây dựng phần thô, Báo giá xây dựng phần thô, Báo giá xây nhà trọn gói